Hỗ Trợ Trực Tuyến
Webmaster
Click vào đây để nhận được sự hỗ trợ

Đang trực tuyến: 1

BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN

Cập nhật ngày 24/11/2011, 21:11 GMT+7.

BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT BUÔN HỒ

(Từ trái qua phải)

1. Thầy: Trần Thanh Thắng - Phó Chủ tịch .

2. Cô: Phan Thị Nga - Ủy viên.

3. Thầy: Trịnh Thế Hậu - Chủ tịch Công đoàn.

4. Cô: Hà Thị Hạnh - Ủy viên.

5. Thầy: Bùi Anh Tuấn - Ủy viên.

THPT Buôn Hồ
VideoClip

Copyright @2012 Trường THPT Buôn Hồ Số 19, đường Quang Trung, phường An Bình, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đăk Lăk Điện thoại/Fax: 05003872170 Email: thptbuonhodaklak@gmail.com